Dịch vụ & CSKH

Công ty Cổ phần Xe Điện Việt kính báo tới toàn thể khách hàng các nội dung liên quan tới “DỊCH VỤ & CSKH” của công ty được áp dụng từ ngày 01/07/2017 như sau:

I. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

 1. Thời gian bảo hành:Trong vòng 12 tháng và dưới 20.000 km, thời gian cụ thể áp dụng với từng chi tiết, bộ phận cấu thành nên sản phẩm quý khách hàng có thể xem trong sổ bảo hành kèm theo xe.
 2. Điều kiện bảo hành:
 • Sản phẩm được Công ty bảo hành khi thoả mãn đồng thời các tiêu chí dưới đây :Thời gian : Sản phẩm cần bảo hành vẫn còn trong thời gian quy định
 • Phiếu bảo hành : Phải đảm bảo đầy đủ thông tin xác thực của chủ sản phẩm cũng như sản phẩm (trường hợp mua bán xe thì phải kèm theo giấy tờ mua bán hợp lệ), tem bảo hành còn nguyên vẹn, với các sản phẩm không sử dụng phiếu bảo hành sẽ căn cứ vào ngày sản xuất được ghi trên sản phẩm.
 • Hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất hoặc chất lượng linh kiện.
 • Sản phẩm không thuộc các trường hợp bị từ chối bảo hành.
 1. Nơi thực hiện bảo hành: 
 • Tại nhà máy của Công ty Cổ phần Xe Điện Việt, hoặc các đại lý được uỷ quyền cấp phép của công ty.
 • Trong một số trường hợp đơn giản thì công ty sẽ hỗ trợ cử nhân viên kỹ thuật tới tận nơi xử lý giúp khách hàng (chi phí di chuyển, ăn, nghỉ khách hàng chịu theo quy định công tác phí của công ty).

II. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

 1. Quy định chung

       Nhằm đảm bảo quyền lợi khách hàng Công ty cổ phần Xe Điện Việt sẽ hỗ trợ Quý khách đổi sản phẩm mới cùng loại trong vòng 10 ngày nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được ngay (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất). Sản phẩm chỉ được đổi khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện dưới đây.

 1. Điều kiện áp dụng

– Sản phẩm giao cho khách hàng không đúng chủng loại và yêu cầu như khi ký hợp đồng, hoặc phụ lục sửa đổi đính kèm. (Trường hợp này chỉ áp dụng trước khi khách hàng ký nhận bàn giao xe)

– Sản phẩm đổi trả phải còn đầy đủ các giấy tờ, chứng từ, hoá đơn VAT (nếu có), tem bảo hành … như khi nhận từ phía công ty.

– Sản phẩm đổi trả phải còn nguyên vẹn về hình thức, không chấp nhận các sản phẩm đã bị xước, móp méo … do người sử dụng gây ra.

– Sản phẩm đổi trả không được phép can thiệp kỹ thuật như: Tự tiện tráo đổi, sửa chữa, thay thế các linh phụ kiện và phụ tùng trên xe.

– Sản phẩm đổi trả phải đươc vận hành đúng theo như hướng dẫn của Công ty, trong trường hợp vận hành sai hướng dẫn gây ra hỏng hóc sẽ không được chấp nhận đổi trả.

 1. Địa điểm và thời gian đổi trả hàng

 Địa điểm: Tại nhà máy sản xuất và lắp ráp của Công ty Cổ phần Xe Điện Việt.

– Thời gian: Tối đa 10 ngày kể từ khi hoàn thiện thủ tục giấy tờ xác nhận việc đổi hàng là hợp lệ theo quy định (Trong trường hợp hàng có sẵn thì sẽ đổi ngay lập tức, tạo điều kiện cho khách hàng nhanh nhất có thể)

III. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

 1. Quy định chung

– Vị trí giao hàng phải đảm bảo an toàn, có không gian và giao thông thuận tiện cho việc chuyển hàng, không nguy hiểm … nếu không đảm bảo các yếu tố trên chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm chuyển hàng

– Các chi phí phát sinh trong quá trình chuyển hàng như : Chi phí cầu phà, các loại lệ phí khác, phí phát sinh do thay đổi tuyến đường đi hoặc kéo dài thời gian chờ đợi vì lý do khách quan như ngập lụt, lũ quét … khách hàng phải chịu trách nhiệm thanh toán.

– Trong trường hợp quý khách yêu cầu trả lại hàng khi hàng đã được giao đi vì một lý do nào đó không phải lỗi từ phía chúng tôi thì khách hàng phải chịu toàn bộ phí chuyển hàng quay trở lại (kèm theo một khoản bồi thường bằng tổng chi phí vận chuyển vì đã làm ảnh hưởng tới việc hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty).

 1. Cách thức giao hàng

– Giao hàng miễn phí: Áp dụng với  tất cả các đơn hàng cần giao trong phạm vi nhỏ hơn 20 km so với địa chỉ Đập C5 – Xã Tiến Xuân –  Huyện Thạch Thất – Hà Nội (Các chi phí phát sinh khách quan khác ngoài cước phí vận chuyển khách hàng có trách nhiệm chi trả)

– Giao hàng tính phí: Áp dụng với các trường hợp còn lại, mức phí do bên thứ 3 trực tiếp chuyển hàng cung cấp (Nếu công ty cổ phần Xe Điện Việt trực tiếp chuyển hàng thì sẽ tính theo biểu phí quy định của công ty)

 1. Thời gian giao hàng:

– Công ty sẽ giao hàng trong thời gian tối đa 05 ngày đối với hàng có sẵn (phụ thuộc khoảng cách xa hay gần mà thời gian giao hàng sẽ rút ngắn lại)

– Đối với hàng không có sẵn thì sẽ cộng thêm thời gian sản xuất (tuỳ tình hình thực tế của công ty thời điểm ký hợp đồng, muộn nhất là 30 ngày)

– Trong các trường hợp tác động từ ngoại cảnh như : Thiên tai, thời tiết xấu, xe chuyển hàng gặp sự cố ngoài mong muốn … thì các bên cùng phối hợp để hỗ trợ nhau hoàn thành việc chuyển hàng nhanh nhất có thể.

 1. Trách nhiệm với hàng hoá trong quá trình vận chuyển và nhận hàng:

– Trong trường hợp bên vân chuyển là công ty cổ phần Xe Điện Việt hoặc bên thứ ba được công ty chỉ định: Chúng tôi hoặc bên thứ ba được chỉ định chuyển hàng sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về mất mát và hỏng hóc, trầy xước … trong toàn bộ quá trình chuyển xe tới tay khách hàng

– Trong trường hợp khách hàng tự vận chuyển hoặc tự chỉ định bên thứ ba vận chuyển : Quý khách hàng phải tự chịu trách nhiệm toàn bộ hư hỏng, trầy xước và mất mát … trong toàn bộ quá trình chuyển xe tới tay khách hàng

– Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hoá khi nhận hàng (có thể là nhận tại xưởng hoặc tại nơi khách yêu cầu), khi phát hiện các vấn đề như hỏng hóc, vỡ, trầy xước, móp méo … khách hàng phải liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để được giải quyết. Trong trường hợp khách hàng đã ký xác nhận bàn giao và không có ý kiến phản hồi thì chúng tôi mặc nhiên coi là sản phẩm không bị lỗi gì và không có trách thực hiện các yêu cầu đổi trả sau đó (trừ các trường hợp áp dụng trong “Chính sách đổi trả hàng” của công ty)

IV. CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

 1. Số tiền thanh toán
 • Đợt 1 : Thanh toán trước 70% giá trị hợp đồng ngay sau khi khí hợp đồng (Tính thêm VAT nếu lấy hoá đơn VAT), sau khi nhận tiền công ty sẽ triển khai sản xuất đơn đặt hàng của quý khách
 • Đợt 2 : Thanh toán 30% còn lại của hợp đồng ngay trước khi nhận bàn giao xe (Công ty chỉ bàn giao xe khi đã nhận đủ 100% số tiền)
 1. Hình thức thanh toán
 2. Thanh toán bằng tiền mặt: Việc thanh toán bằng tiền mặt được thực hiện tại một trong hai địa điểm dưới đây :

+ Địa chỉ 1: Công ty Cổ phần Xe Điện Việt, Đập C5 – Xã Tiến Xuân – Huyện Thạch Thất – Hà Nội

+ Địa chỉ 2: Số 299 Trần Đại Nghĩa – Quận Hoàng Mai – Hà Nội

 1. Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng

Thông tin tài khoản của Công ty Cổ phần Xe Điện Việt như sau:

 • Đại diện:            Ông Vũ Đức Việt
 • Tên tài khoản:   Công ty Cổ phần Xe Điện Việt
 • Số tài khoản:     2681.0000.191969
 • Tên ngân hàng: Ngân hàng đầu tư phát triển Việt Nam – Chi nhánh Thái Hà

V. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

     Để đảm bảo tuyệt đối bí mật thông tin của khách hàng thì ngày từ khi thiết kế Website chúng tôi đã hướng tới một Website mở, việc truy cập Website để xem sản phẩm của quý khách hoàn toàn không cần cung cấp thông tin cá nhân.

     Chúng tôi thấu hiểu việc bảo vệ thông tin của quý khách hàng là việc làm cực kì quan trọng trong thời đại công nghệ hiện nay.

     Trong thường hợp khách hàng cung cấp thông tin cho công ty để phục vụ việc mua bán, chăm sóc hậu bán hàng, bảo trì, sửa chữa, vận chuyển hàng hoá, thanh toán …thì chúng tôi luôn cam kết sẽ chỉ sử dụng thông tin của quý khách vào các mục đích trên. Đảm bảo sử dụng thông tin của quý khách theo đúng quy định của pháp luật.

CÔNG TY CỔ PHẦN XE ĐIỆN VIỆT

Thân ái!